Bài thuốc dân gian từ giá đỗ

4 năm trước

Giá đỗ xanh là một món ăn bổ dưỡng với rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe và giúp kéo dài tuổi thọ. giá đỗ xanh là một loại mầm được làm bằng cách ủ hạt đỗ xanh, khi hạt dài 3 – 4cm là có thể đem ra sử dụng ngay. Giá đỗ không chỉ là một món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày mà còn là có một tác dụng chữa bệnh rất tốt. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm những tác dụng tuyệt vời của giá đỗ nhé.


Bài thuốc dân gian từ giá đỗ

 Nhiều người hiếm muộn hay đối với phụ nữ bị xảy thai hàng ngày ăn giá sẽ rất tốt. Tác dụng chính là do trong giá chứa nhieefi vitamin E rất cần thiết cho cơ thể. Trong trường hợp thiểu năng sinh dục và khó sinh đẻ ăn giá sống hàng ngày cũng như ăn những món ăn bổ dưỡng như giá xào tim cật sẽ giúp cơ thể có những điều phối rất tốt. Phụ nữ ít sữa sau khi đẻ, ăn giá sống hàng ngày cũng làm tăng tiết sữa cho trẻ.

 

Ăn nhiều giá còn có tác dụng bảo vệ được tế bào của cơ thể ngăn ngừa lão hóa và kéo dài tuổi thọ. khi bị ho có đờm, khản tiếng lấy một ít giá sống trộn với muối ép lấy nước ngậm nhiều lần là khỏi.

Dưa giá ăn nhiều hàng ngày còn có tác dụng chữa bệnh đầy bụng, đi ngoài. Hoặc khi say rượu cơ thể háo nước và không tỉnh táo. Uống ngay một cốc nước ép giá và dưa sẽ có tác dụng tỉnh rượu rất tốt.

Giá đỗ còn có thể chữa những chứng bệnh như ngộ độc thức ăn và kim loại, chứng bí đái và một số bệnh khác...

 

Giá đỗ tốt như vậy nhưng chỉ vì lợi ích cá nhân như hiện nay mà rất nhiều cơ sở làm giá đã sử dụng các chất kích thích và thuốc ủ vào giá để thu lợi nhuận cao hơn. Nhưng ngược lại với lợi nhuận cao đó là sức khỏe của người sử dụng thì bị đe dọa nặng nề. Lâm Việt Thiên Thanh xin giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm mới. Thiết bị làm giá đỗ đa năng, không chỉ làm giá đỗ mà các bà nội trợ trong gia đình còn có thể sử dụng để làm nhiều món ăn khác mà quên đi nỗi lo ngộ độc do giá đỗ bị ngâm hay phun thuốc. Hãy cùng Lâm Việt Thiên Thanh bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0985. 968. 306hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp