Bộ lõi lọc Nanohome (Basic)
Bộ lõi lọc Nanohome (Basic)

Bộ lõi lọc Nanohome (Basic) (Mã sp: )

1.600.000 đ Giao hàng miễn phí

Xuất xứ: Việt Nam

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

HÃY LIÊN HỆ

0941.583.596

 Bộ quả lọc NANOHOME có 1 cốc lọc thô (Pre-Filer) bên ngoài máy và Bộ lọc chính trong máy: Các tầng lọc (Actived Laterite – Manas – Heamet – super Actived Carbon – Nano silver) được bố trí trong 2 cột lọc riêng biệt bên trong máy.

Cột lọc vô cơ có khả năng hấp phụ các độc tố như Thạch tín, Mangan, Chì, Thủy ngân, Cadimi, các kim loại phóng xạ…,

cột lọc hữu cơ và vi sinh có chức năng xử lý các chất hữu cơ có trong nước, hấp phụ amoni, tiêu diệt vurus, vi khuẩn, mầm bệnh.

1.     Công nghệ Nano – Hấp phụ chọn lọc

Công nghệ lọc hấp phụ chọn lọc dựa vào nguyên lý hấp phụ đối với từng chất khác nhau của các vật liệu hấp phụ khác nhau để và loại bỏ những chất độc hại tới dưới mức an toàn cho phép và như thế sẽ giữ lại được những nguyên tố vi lượng, các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe luôn ở mức độ cần thiết và an toàn

 

Bí quyết hiệu quả của công nghệ Hấp phụ chọn lọc nằm ở cấu trúc diện tích Bề Mặt

Hấp Phụ lớn và cơ chế hấp phụ nano linh hoạt có chọn lọc. Hạt lọc Hấp phụ chọn lọc mang lại hiệu quả cao trước hết nhờ cấu trúc bề mặt xốp và có kích thước Nano cho phép hấp phụ các kim loại nặng và độc tố, chuyển hóa và giữ chặt bên trong hạt lọc có diện tích tiếp xúc siêu lớn.

 

Cơ chế lọc chỉ cần cho nước chảy qua bề mặt hạt lọc với áp lực thông thường đã đủ để hạt lọc phản ứng và hấp phụ các độc tố có trong nước.

Do phương pháp lọc nước hoàn toàn mới, máy lọc nước NANOHOME có công suất lọc từ 30 - 50l lít/giờ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp