Bổ sung khoáng chất bằng nước uống mỗi ngày

4 năm trước

Nhịp sống hối hả, công việc bộn bề đang làm cho chúng ta không quan tâm tới bữa ăn hàng ngày cũng như chế độ uống nước hợp lý. Người Việt chúng ta đang thiếu khoảng 30 – 50% lượng Magie và Caxi mới chỉ đạt khoảng 50% nhu cầu khuyến nghị. Những thói quen hàng ngày cũng như một chế độ ăn uống không hợp lý chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thiếu chất dinh dưỡng cũng như các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.


Bổ sung khoáng chất bằng nước uống mỗi ngày

Trong các bữa ăn chúng ta thường chú ý tới dinh dưỡng và vitamin mà ít để tâm đến khoáng chất. Tuy nhiên các chất khoáng này cùng với vitamin chính là yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Trong nước hàm lượng khoáng chất và các chất vi lượng chứa hàm lượng rất cao và có lợi cho sức khỏe.

 

- Magie: Hỗ trợ quá trình truyền xung thần kinh và chuyển đổi năng lượng giũa các tế bào, tổng hợp protein. Khi cơ thể không đủ lượng Magie cần thiết, bạn sẽ có nguy co mắc các vấn đề về tim mạch, mất ngủ hay cáu kỉnh...

- Natri giúp cơ thể điều chỉnh thể tích và huyết áp, có chức năng đối với các loại cơ và thần kinh. Thông thường thiếu natri sẽ làm cho cơ thể yếu đi và cảm thấy chán ăn.

- Canxi là một khoáng chất quan trọng cho quá trình phát triển và làm chắc xương cho cơ thể. Cơ thể thiếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến  xương và răng. Xương trở nên yếu đi và xốp do nhiều lỗ hổng.

- Sắt là một trong những chất vô cùng cần thiết cho cơ thể, là chất chủ yếu tạo thành hồng cầu trong máu, thành phần tế bào đỏ giúp cho oxy lưu thông trong máu. Thiếu sắt sẽ làm cho da nhợt nhạt, thiếu sắc tố da...

- Iot giúp bạn điều chỉnh quá trình trao đổi chất và hệ thống thần kinh cho phép cơ thể bạn tạo ra nhiều hormone ở tuyến giáp. Thiếu iot có thể dẫn tói bướu cổ...

 

Và còn rất nhiều các nguyên tố vi lượng có lợi khác như kẽm, crom.... mỗi một khoáng chất đều có một chức năng và vai trò rất quan trọng cho quá trình phát triển của cơ thể.

Nước là rất cần thiết cho sự phát trển và tồn tại của con người. Không chỉ thỏa mãn cơn khát mà trong nước còn chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe như trên. Nhưng trước thực trạng nước bị đe dọa như hiện nay và thói quen ăn uống của người dân Việt Nam không hề khoa học. Mỗi gia đình, mỗi văn phòng nên trang bị cho mình một thiết bị lọc nước an toàn để bảo vệ sức khỏe cũng như một lời nhắc nhở để mọi người uống đủ nước. 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0985. 968. 306hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp