Cam kết chất lượng

5 năm trước

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG MÁY LỌC NƯỚC NANOHOME

 

Máy lọc nước Nanohome là một trong những mặt hàng chất lượng hàng đầu và đã vượt qua được quy trình kiểm tra cực kỳ tỉ mỉ về chất lượng sản phẩm của Viện Nghiên Cứu Tiêu Chuẩn Chất Lượng. Qua quy trình kiểm tra đã cho ra được kết quả kiểm nghiệm tốt nhất. Nước được lọc từ máy lọc này cực kỳ tinh khiết và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi như các loại sản phẩm khác.

Ngoài ra sản phẩm này không cần dùng điện, hiệu suất lọc cực cao, nước qua máy lọc là nước nguyên khoáng tự nhiên, quy trình lắp đặt vô đùng đơn giản dễ sử dụng và đặc biệt không nước thải.

may-loc-nuoc

Sau đây là quy trình kiểm nghiệm sản phẩm một cách chi tiết nhất:

+  Xét nghiệm mẫu nước khi đã qua bộ lọc của máy lọc nước Nanohome

+ Kiểm tra chất liệu nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm

Qua kiểm tra – phân tích, Viện nghiên cứu tiêu chuẩn chất lượng đã kết luận: Máy lọc nước Nanohome đã đủ điều kiện lưu hành. Sản phẩm máy lọc nước Nanohome do công ty cổ phần khoa học ứng dụng Nanoworld sản xuất sử dụng các loại vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với công nghệ xử lý nước mà sản phẩm đang áp dụng.

Sau đây là “Giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn của máy lọc nước Nanohome 

 may-loc-nuoc-nanohome

Sau khi đã được Viện Nghiên Cứu Tiêu Chuẩn Chất Lượng kiểm tra máy lọc nước Nanohome đã được công bố và chính thức đưa ra thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sau khi dùng. Sản phẩm này cực kỳ thân thiện với môi trường tốt cho mọi gia đình .

Hãy đến với Lâm Việt Thiên Thanh để nhận được bộ sản phẩm tốt nhất cho bạn!

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp