Cẩm nang mua sắm

5 năm trước

 Những câu hỏi thường gặp khi làm giá bằng thiết bị GV 102

 

Như chúng ta đã biết quá trình phát triển của rau giá là quá trình hút Oxy và thải CO2 ngược lại với quá trình phát triển của cây xanh. Nên tại sao khi các bạn làm giá bằng thiết bị làm giá đỗ GV-102 của chúng tôi giá ăn lại ngon, ngọt, giòn, thơm hơn và khi xào giá lại ra rất ít nước không bị nát nếu như bạn có xào quá tay so với các thiết bị khác hoặc giá mua ngoài chợ.

Lưu ý khi làm giá bằng thiết bị làm giá đỗ GV-102:

- Với thời thiết mùa hè chỉ 3-4 ngày là thu hoạch nhưng với thời tiết mùa đông thời gian thu hoạch sẽ là 4-5 ngày.

- Các bạn có thể làm với thiết bị này từ 200gr đậu xanh đến 350gr đậu xanh tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình nếu các bạn làm ăn không hết chúng ta có thể để trong tủ lạnh hàng tuần mà giá cũng không bị hỏng .

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi làm giá đỗ bằng thiết bị GV-102:

thiet-bi-lam-gia-do

1, Tại sao giá làm có vị đắng ?

Giá bị đắng là do các bạn quên không bỏ nút bịt silicon ở nút 7 nút thoát nước. Nút 7 còn có tác dụng tạo sự chênh lệch áp suất làm không khí lúc nào cũng đối lưu điều này làm cho rau giá ăn sẽ ngon hơn.

2, Tại sao rau giá có màu hồng hoặc màu tím ở đầu ?

Điều khiến giá có màu hồng hoặc tím ở phần đầu đó là do thời tiết quá lạnh.

3, Tại sao giá gầy và rễ dài ?

Lý do rễ gầy và dài là do điều chỉnh độ nén chưa hợp lý để điều chỉnh độ nén ta dùng bulong nới bulong làm sao để loxo lúc nào cũng ở tư thế bị nén 2/3 loxo thì giá sẽ mập và rễ ngắn.

4, Tại sao lớp trên cùng hơi ngắn ?

Để cây giá phát triển mập và  ít rễ chúng ta nén loxo ở tư thế bị nén 2/3 loxo chính vì vậy mà lớp trên cùng không có nhiều khoảng không để phát triển khiến chúng ngắn hơn so với bên dưới nhưng ăn cũng rất ngon.

5, Tại sao rau giá lại có lá ?

- Rau giá có lá mầm có 2 lý do lý do thứ nhất là các bạn đặt phên 3 sai theo nghiên cứu phên 2 và phên 3 được thiết kế so le nhau nhưng tạo sự thông thoáng không khí và nước để tưới cho quá trình làm giá vậy chúng ta đặt phên 3 và phên 2 làm sao cho các khe thoáng đặt song song với khe thoáng với phên 2 vừa tránh ánh sáng mà không khí và nước vẫn vào được .

- Lý do thứ 2 là tâm lý khách hàng mua về rất háo hức chờ đón sự phát triển của cây rau giá nên nhiều lần mở ra để xem chính vì vậy có ánh sáng vào và quá trình quang hợp của cây sẽ xảy ra .

6, Tại sao thu hoạch lại chặt khó lấy ?

 Như chúng ta biết để có rau giá chúng ta phải nén chính vì điều này mà khi thu hoạch rau giá lại chặt chúng ta sẽ nhúm từ từ một ít ra sau đó sẽ vỗ vào thân bình để đổ ra nhìn chúng như đóa hoa trông rất đẹp.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp