Giao hàng

5 năm trước

Sau đây là hình thức giao hàng của Công Ty CP Lâm Việt Thiên Thanh quý khách hàng tham khảo và chọn lựa:

Khi quý khách mua hàng tại Lâm Việt chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý, giao hàng và lắp đặt cho quý khách nhanh nhất có thể. Đối với quý khách đặt hàng online tại website chúng tôi xin phép được gọi điện thoại trước để xác nhận đơn hàng sau đó hàng sẽ được chuyển tới tận nơi quý khách yêu cầu.

Trong quy trình đặt hàng  xin quý khách vui lòng điền thông tin cụ thể và đầy đủ, chính xác. Để quá trình xác thực và vận chuyển hàng được nhanh chóng và không gặp trục trặc gì.

may-lam-gia-do

Quá trình vận chuyển:

+ Vận chuyển bằng xe máy đối với đơn hàng tại Hà Nội

+Lâm Việt sẽ Free Ship cho các đơn hàng nội thành Hà Nội cụ thể các quận như: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Long Biên, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa. Ngoài ra các đơn hàng tại địa điểm khác chúng tôi sẽ tính phí ship hàng với giá cả hợp lý nhất và phí sẽ được khách hàng thông qua trước khi được vận chuyển.

+ Các đơn hàng  có thể giao ngay sẽ được Lâm Việt chuyển tới quý khách ngay trong ngày nếu quý khách chọn hình thức thanh toán ngay. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì đơn hàng sẽ được vận chuyển khi đơn hàng đã được xác nhận thanh toán.

+ Với các đơn hàng từ các khu vực khác Hà Nội chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh cho quý khách và đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Sản phẩm do Công Ty CP Lâm Việt Thiên Thanh cung cấp là hàng Việt Nam chất lượng cao đã được kiểm nghiệm và chứng nhận nên quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Hãy đến với Lâm Việt Thiên Thanh bạn sẽ hài lòng!

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp