Hướng dẫn sử dụng

5 năm trước

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Nanohome

 

Bạn mới lắp đặt máy lọc nước Nanohome nhưng chưa biết cách sử dụng sản phẩm này như thế nào. Bạn đừng lo sau đây Lâm Việt Thiên Thanh xin gửi đến quý khách hàng cách sử dụng và bảo trì sản phẩm này một cách chi tiết nhất.

Sau khi được lắp đặt theo yêu cầu trong sơ đồ lắp đặt quý khách hàng cần lưu ý các thao tác sau để có thể dùng được nước uống trược tiếp từ máy lọc nước Nanohome một cách tốt quả nhất.

may-loc-nuoc

Lưu ý 1: Mở van điều tiết nước điều chỉnh góc mở 45 độ so với thân van.

Lưu ý 2: Mở van nước (xoay núm vặn ở trên máy) ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại ở góc 45 độ.

Lưu ý 3: Để dòng nước chảy cho đến khi ổn định (khoảng 5 phút).

Lưu ý 4: Điều chỉnh tốc độ nước đầu ra tại van điều tiết đạt mức 50 lít/h (cách xác định tốc độ nước 50 lít/h ; hứng nước đầu ra sau 35s đầy chai 500ml).

Lưu ý 5: Xả nước đúng với tốc độ 50 lít/h  trong 4 giờ liên tục. Sau quá trình xả rửa khách hàng có thể sử dụng ngay nước uống trực tiếp từ máy lọc nước Nanohome.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy lọc nước  của Công Ty CP Lâm Việt Thiên Thanh. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để hiểu hơn về sản phẩm  số 04.3360.9696. Sau khi sở bộ sản phẩm này trong gia đình đảm bảo gia đình bạn sẽ có một nguồn nước tinh khiết chất sạch nhất đảm bảo sức khỏe gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để sở hữu bộ sản phẩm  ưng ý nhất.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Lâm Việt Thiên Thanh!

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp