Máy lọc nước Nanohome
Máy lọc nước Nanohome Máy lọc nước Nanohome 02 Máy lọc nước Nanohome 03

Máy lọc nước Nanohome (Mã sp: 1006)

6.899.000 đ Giao hàng miễn phí

Xuất xứ: Việt Nam

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

HÃY LIÊN HỆ

0941.583.596

Máy lọc nước Nanohome là một trong những thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người. Sảm phẩm này rất gọn nhẹ dễ sử dụng và đặc biệt không dùng điện, không nước thải, nước lọc siêu sạch giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Nanohome:

Sử dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc tiên tiến kết hợp với công nghệ diệt khuẩn thông minh Nanospec và chống tái nhiễm khuẩn Nanosilver  tạo nên sự ưu biệt của máy lọc nước uống trực tiếp Nanohome mà vẫn giữ được hàm lượng khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người.

Sự khách biệt ở máy lọc nước Nanohome:

+ Hoàn toàn nguyên khoáng: Loại bỏ tất cả các thành phần độc hại trong nước bao gồm kim loại nặng, Asen, Mangan, Clo, vi khuẩn, virut. Mà vẫn giữ nguyên vi lượng có lợi cho sức khỏe con người.

+ Tiết kiệm: Không dùng điện, không nước thải tuổi thọ lõi lọc cao. Sử dụng nguồn nước an toàn với chi phí thấp nhất.

+ Đã được kiểm nghiệm: Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận  bởi  các tổ chức uy tín nhất Việt Nam.

may-loc-nuoc

Các tầng xử lý trong máy lọc nước Nanohome:

 may-loc-nuoc-khoang

Chọn lựa máy lọc nước Nanohome là sựa lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với Lâm Việt Thiên Thanh để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn mang đến cho gia đình bạn sức khỏe tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp