Máy Lọc Nước Nanohome ( Giả đá)
Máy Lọc Nước Nanohome ( Giả đá) Hình 1 Hình 2

Máy Lọc Nước Nanohome ( Giả đá) (Mã sp: 02)

6.899.000 đ Giao hàng miễn phí

Tiếp tục phát triển sự thành công của sản phẩm máy lọc nước Nanohome thế hệ đầu tiên, với hơn 20 ngàn khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng. Dòng sản phẩm máy lọc nước thế hệ 2 ra đời với sự cải tiến và nâng cao chất lượng cũng như kiểu dáng. Máy lọc nước Nanohome-(Giả đá) sẽ tiếp tục là giải pháp tuyệt vời cho nguồn nước sạch, an toàn cho mọi gia đình Việt Nam.

Xuất xứ: Việt Nam

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

HÃY LIÊN HỆ

0941.583.596

Tính năng nổi trội của máy lọc nước Nanohome:

Sử dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc tiên tiến kết hợp với công nghệ diệt khuẩn thông minh Nanospec và chống tái nhiễm khuẩn Nanosilver  tạo nên sự ưu biệt của máy lọc nước uống trực tiếp Nanohome mà vẫn giữ được hàm lượng khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người.

+ Hoàn toàn nguyên khoáng, uống trực tiếp: Loại bỏ tất cả các thành phần độc hại trong nước bao gồm kim loại nặng, Asen, Mangan, Clo, vi khuẩn, virut. ..Mà vẫn giữ nguyên vi lượng, vi chất trong nước có lợi cho sức khỏe con người.

+ Tiết kiệm: Không dùng điện, không nước thải tuổi thọ lõi lọc cao. Sử dụng nguồn nước an toàn với chi phí thấp nhất.

 

 

+ Thiết kế gọn nhẹ ,thẩm mỹ cao: Phù hợp với nhiều không gian bếp của gia đình Việt, máy lọc nước Nanohome tiết kiệm diện tích sử dụng và thuận tiện đối với công việc nội trợ.

 Đã được kiểm nghiệm: Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận  bởi  các tổ chức uy tín nhất Việt Nam: Viện pastuer, Tiêu chuẩn chất lượng ISSQ. Ngoài ra máy lọc nước Nanohome được cấp tem chống hàng giả ( C54 BCA) và mã vùng mã vạch.

+ Bảo hành 3 năm - bảo trì trọn đời: Khách hàng được bảo hành và thay lõi lọc định kỳ tại gia đình. Bất kỳ vấn đề kỹ thuật phát sinh sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp