Máy lọc nước Nanohome: Tự hào danh hiệu “Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2015”

3 năm trước


 Máy lọc nước Nanohome: Tự hào danh hiệu “Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2015”

 Ngày 24/01 tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng ( Hà Nội ), đã diễn ra Lễ  tôn vinh “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2015”. Đây là chương trình thường niên do Báo Thương hiệu và Công luận phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm biểu dương và tôn vinh các doanh nghiệp, đơn vị và các thương hiệu tiêu biểu.

Vượt qua các vòng xét duyệt, bình chọn khắt khe, nghiêm túc, Công ty CP Khoa học ứng dụng Nanoworld tự hào là đơn vị đạt danh hiệu “Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2015”  với dòng sản phẩm máy lọc nước Nanohome được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, lựa chọn nhiều năm nay - Sản phẩm đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt và được cấp Giấy chứng nhận của Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh về mức độ an toàn và chất lượng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về gia đình, đến nay Nanoworld không ngừng phát triển lớn mạnh, tạo dựng được uy tín và thương hiệu đối với khách hàng. Sản phẩm máy lọc nước Nanohome chất lượng cao, mẫu mã, hình thức đẹp, phong phú về chủng loại, tiện dụng cho sự lựa chọn của khách hàng.

Nanoworld không chỉ đem đến cho người dân Việt Nam một sản phẩm thiết yếu, giúp điều chỉnh nguồn nước ngọt trở nên sạch sẽ, an toàn và hoàn thiện hơn, mà còn là nơi hội tụ những con người hướng thiện, tạo nên những doanh nhân thành công luôn đem đến cho cộng đồng những kiến thức quý giá về bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người.

Hiện nay Nanoworld đang thiết lập, mở rộng các chi nhánh đại diện ở các tỉnh, thành trong cả nước. Từ đó, công ty thường xuyên có những buổi giao lưu, chia sẻ các thông tin, hướng dẫn cho người dân cách sử dụng nguồn nước sinh hoạt đúng tiêu chuẩn để bảo đảm đạt chất lượng cuộc sống.

Với tiêu chí: “Công nghệ lọc nước nguyên khoáng Nanohome -  giải pháp cho cuộc sống xanh”, Công ty Nanoworld  hiện đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành cùng với Quý khách hàng trong việc hợp tác kinh doanh cũng như tư vấn về các dịch vụ sản phẩm của công ty.

Máy lọc nước Nanohome: Giữ nguyên khoáng; không dùng điện, không nước thải, tuổi thọ lõi lọc cao, sử dụng nguồn nước an toàn với chi phí thấp nhất.

Nguồn: http://thuonghieucongluan.com.vn/thuong-hieu/tieu-muc/26620-may-loc-nuoc-nanohome-tu-hao-danh-hieu-san-pham-chat-luong-cao-viet-nam-2015.html

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0985. 968. 306hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp