Thiết bị làm giá sạch GV 102
Thiết bị làm giá sạch GV 102 thiết bị làm giá đỗ sạch thiết bị làm giá đỗ sạch 02

Thiết bị làm giá sạch GV 102 (Mã sp: 1007)

299.000 đ Giao hàng miễn phí

Xuất xứ: Việt Nam

BẠN CẦN TRỢ GIÚP?

HÃY LIÊN HỆ

0941.583.596

Trồng rau xanh tại nhà là một công nghệ mới nhất hiện nay vừa đảm bảo sức khỏe cho người thân vừa giúp cho những bà nội trợ có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho gia đình. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, bộ máy hoàn toàn an toàn, không cần sự chăm sóc nhiều của con người, không thêm bất cứ chất kích thích hay thuốc bảo vệ nào. Thiết bị làm giá đỗ đa năng GV 102 không chỉ đem đến cho gia đình bạn những bữa ăn dinh dưỡng mà còn là một cách bảo vệ gia đình mình khỏi thực trạng thực phẩm bị nhiễm bẩn như hiện nay.

 Giá đỗ xanh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của con người. Theo phân tích trong 100g giá đỗ có chứa tới 5.5g protid, 5.3 g glutid, 38g canxi, 91 mg photpho, 1.4 mg sắt, 0.2 mg vitamin B1, 0.13 mg vitamin B2, 0.75mg vitamin  PP, 0.09 mg vitamin B6, 10mg vitamin C, 15 – 25 mg vitamin E, cung cấp 44 calo. Với sự phân tích này giá đỗ xanh được xếp vào dạng thực phẩm tốt, ngon bổ dưỡng với sức khỏe của con người.

Tuy nhiên giá đỗ trên thị trường hiện nay phần lớn sử dụng hóa chất kích thích không rõ nguồn gốc hay những nguyên liệu như đỗ và chất ngâm ủ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giá đỗ được ngâm và ủ thuốc kích thích giúp cây tăng trưởng nhanh, giá mập, trắng và nhìn rất bắt mắt. Lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện ra một lượng lớn chất kích thích tăng trưởng giá đỗ, loại thuốc bị cấm sử dụng tại Việt Nam bởi nó tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của con người.

Có rất nhiều tên gọi khác nhau: Máy làm giá đỗ, thiết bị làm giá đỗ, thiết bị muối dưa hành, máy trồng rau, máy trồng rau mầm…

Lâm Việt Thiên Thanh xin giới thiệu tới cho các bạn Thiết bị làm giá đỗ đa năng GV – 102 giúp mọi người có thể tự làm rau giá sạch cho bữa ăn gia đình. Ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng để muối dưa cà hay trang trí cho căn bếp của bạn thêm sinh động và tiện ích.

Tiện ích của sản phẩm.

Thiết bị làm giá đỗ đa năng GV 102 giúp mọi người có thể tự làm rau giá sạch và muối dưa cà một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ sau 3 đến 4 ngày thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được ăn giòn, ngọt, thơm và có thể bảo quản để tử lạnh ăn trong tuần mà không sợ bị hỏng. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu an toàn nhất cho sức khỏe của con người. Cơ chế hoạt động tự nhiên thông thoáng, dễ thoát nước, không tốn điện. Chỉ cần tưới nước hàng ngày là bạn đã có thể tự tay làm cho gia đình những nguyên liệu ngon nhất và chất lượng nhất cho gia đình. Chúng ta hoàn toàn yên tâm vì thiết bị này được sản xuất bằng nhựa PP an toàn đối với sức khỏe của con người. Sản phẩm được đăng kí bảo hộ trên cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi sử dụng những sản phẩm thông minh nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất cho gia đình mình nhé !

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp