Sức khỏe

4 năm trước

Uống nhiều nước vào mùa hè

Uống nước rất tốt cho sức khỏe, hầu hết mọi người đều biết rằng uống nước trong thời tiết oi bức mùa hè là điều rất quan trọng. Nó giúp cơ thể hoạt động một cách hiệu quả hơn ngăn ngừa chứng đau đầu, mệt mỏi, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

4 năm trước

Giảm béo, đẹp da với nộm dưa chuột và giá đỗ

Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch và nghỉ ngơi cùng gia đình hay công ty, tổ chức. Dưới cái nắng oi ả của ngày hè thì mọi hoạt động đều trở nên nặng nề và chán nản. Chuẩn bị sức khỏe cũng như sắc đẹp để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất cùng với người thân ngay từ bây giờ với Lâm Việt Thiên Thanh.

4 năm trước

Tuyệt chiêu pha nước chanh cực ngon

Nước chanh vừa có tác dụng giải nhiệt, giải khát mà còn góp phần làm đẹp da cho các chị em phụ nữ. Chuẩn bị sẵn sàng để đón mùa hè với những công thức cực kỳ dễ nhớ và làm cho gia đình mình những thức uống ngon nhất, bổ nhất và hấp dẫn nhất.

4 năm trước

Đổi món với “Đậu phụ xào giá đỗ”

Giá đỗ xào đậu phụ không còn là một món ăn xa lạ trong bữa ăn gia đình. Thực hiện đơn giản, dễ dàng với những nguyên liệu dễ mua, dễ làm, cách thực hiện nhanh gọn. Không sử dụng thịt, ít dầu mỡ nên rất thanh đạm và tốt cho sức khỏe của mọi người nhất là những người ăn chay hay giảm cân. Thay đổi bữa ăn của gia đình với món ăn thanh đạm và bổ dưỡng.

4 năm trước

Thức uống giải nhiệt ngày hè nóng bức

Những ngày hè nóng bức đang tới gần, nắng, nóng mùa hè sẽ khiến bạn luôn cảm thấy khát nước và mệt mỏi. Dưới đây là một số thức uống ngon dễ làm nhất mà lại đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.