Về chúng tôi

5 năm trước

     Công ty cổ phần Lâm Việt Thiên Thanh thành lập năm 2010. Với mục tiêu đem lại những “giải pháp xanh” về cuộc sống cho gia đình Việt, Công ty đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và cải thiện chất lượng sống. Từ khi thành lập đến nay, Lâm Việt Thiên Thanh đã có những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững, ngày càng khẳng định được tiếng nói của sản phẩm- dịch vụ trong tâm trí khách hàng.

Hiện nay, các hệ thống đại lý và nhà phân phối  của Lâm Việt Thiên Thanh đang ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước. Ban lãnh đạo của công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng khả năng chuyên môn cho đội ngũ nhân sự, đại lý nhằm nâng cao kỹ năng và chất lượng phục vụ để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới các khách hàng, Công ty cổ phần Lâm Việt Thiên Thanh còn có những định hướng lâu dài cho việc phát triển ngày càng phong phú hơn các dịch vụ gia tăng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn chú trọng và tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên trong Công ty được phát huy hết khả năng và ý tưởng của mình, nhờ vậy các sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng, hình thức đẹp, chất lượng sản phẩm ngày càng cao được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là Công ty có chất lượng dịch vụ và sản phẩm uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Lâm Việt Thiên Thanh ngày càng được nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo tiêu chí: Uy tín- kịp thời- tận tâm, đáp ứng nhu cầu phục vụ của khách hàng mọi lúc,mọi nơi một cách kịp thời và linh hoạt nhất.

 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay đến số 0941.583.596 hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp